Dung Dịch Nước Rửa Xe Bọt Tuyết CAM KẾT 100% chính hãng

Nước rửa xe bọt tuyết là loại hóa chất tẩy rửa ô tô, xe máy có chạm truyền thống, được sử dụng rộng rãi ở các cửa hàng rửa và chăm sóc xe hiện nay. Theo đó, một vài loại dung dịch rửa và chăm sóc xe bọt tuyết còn có mùi thơm, khả năng chống gỉ sét, tạo hiệu ứng lá môn hay bảo vệ màu sơn…

xem bài viết dưới đây để biết thêm nhũng thông tin hữu ích nhé

dung dịch rửa xe bọt tuyết loại nào tốt nhất?


Nước rửa xe bọt tuyết

Nước rửa xe ô tô xe máy hiện nay trên thị trường khá nhiều, do đó không ít khách hàng thường phân vân trong việc lựa chọn sản phẩm nào thì tốt mà vừa với túi tiền.

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia cũng như người tiêu dùng thì các loại nước rửa xe bọt tuyết như: tenzi , ventek, sonax là những dòng sản phẩm mà bạn nên trải nghiệm thử ít nhất 1 lần.

Dung dịch rửa xe siêu bọt tuyết Grass

Dung dịch rửa xe siêu bọt tuyết ventek

Thương hiệu dung dịch rửa xe này được phân phối độc quyên trên toàn quốc bởi công ty TAHICO, Dung dịch rửa xe bọt tuyết Ventek khi trộn với nước chứa trong bình phun bọt tuyết sẽ tạo ra một hỗn hợp dung dịch màu trắng tuyết và có tác dụng làm mềm và tẩy rửa các lớp chất bẩn bám trên bề mặt xe ô tô, xe máy.

Nước rửa xe bọt tuyết ventek có hiệu quả trong việc tẩy rửa sạch chất bẩn trên xe cộ, hương thơm dễ chịu, giúp giữ được lớp bóng trên sơn ô tô, xe máy, hạn chế bụi bám lâu nhất có thể

Nước rửa xe không chạm Ventek

Với hóa chất rửa xe không chạm Ventek thợ kỹ thuật chỉ cần phun bọt rửa xe mà không cần lau lên thân xe và sau đó rửa trôi bằng nước thông qua vòi xịt cao áp là đủ để làm sạch toàn bộ bụi bẩn.

Hiện có các dòng nước rửa xe không chạm Ventek như:  Vet 65, Vet 75 với các dung tích khác nhau để khách hàng dễ lựa chọn

Nước rửa xe Sonax 

 
Nước rửa xe Sonax Gloss Shampoo 1 lít

Dung dịch rửa xe ô tô Sonax sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Đức, có tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu về chăm sóc và bảo vệ xe, có tác dụng tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt thân vỏ xe mà không làm trầy xước sơn.

Sản phẩm có tỉ lệ pha cực kỳ đậm đặc: 1:100 nên dùng được khá lâu, hơn nữa đây cũng là một trong số hiếm các loại hóa chất rửa xe có mùi thơm tự nhiên dễ chịu. Với dung tích 1 lít nên thích hợp để rửa xe tại nhà.

Những ưu điểm của hóa chất rửa xe bọt tuyết bạn nên biết

Rửa xe bọt tuyết khá sạch

Mặc dùng trong vòng vài năm trở lại đây, dung dịch không chạm không ngừng phát triển và chiếm một mảng thị phần khá lớn, tuy nhiên, dung dịch rửa xe vẫn có một chỗ đứng nhất định và được nhiều cửa hàng rửa xe tin dùng.

Điều này đến từ những điểm mạnh của loại nước bọt tuyết rửa xe cụ thể:

  1. Tẩy sạch các vết bẩn thông thường cũng như các vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt xe.
  2. Có thể dễ dàng pha chế và sử dụng
  3. Bảo vệ màu sơn của phương tiện tạo độ bóng cho chiếc xe nhà bạn.
  4. Lượng bọt tạo ra nhiều, giá thành tương đối phải chăng phù hợp với điều kiện của người dùng.
xem thêm các thông tin hữu ích tại : http://www.caunang1tru.net/

Dung dịch rửa xe bọt tuyết giá bao nhiêu?

Giá nước rửa siêu tạo bọt tùy vào thương hiệu

Giá bán dung dịch rửa xe bọt tuyết phụ thuộc nhiều yếu tố kể cả chủ quan lẫn khách quan, cụ thể:

– Về cơ bản, giá cả dung dịch rửa xe của những hãng sản xuất trong nước đều rẻ hơn rất nhiều so với các hãng nước ngoài. Tuy nhiên các hãng nước ngoài lại được đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn đối với xe và con người.

– Có một sự tương quan rằng, nếu giá nước rửa xe bọt tuyết rẻ thì chất lượng cũng kém hơn nhiều so với những loại đắt đỏ (tính trên các thương hiệu nổi tiếng)

Do đó, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến đơn vị cung cấp nước rửa xe để được tư vấn loại sản phẩm tốt và phù hợp nhất. Vì đôi lúc đắt chưa chắc là phù hợp mà rẻ cũng không hẳn là hời.

Mua dung dịch rửa xe ở đâu chất lượng

Công ty Tahico là đơn vị độc quyền của dòng sản phẩm Ventek, chắc chắn bạn không thể tìm mua hành chính hãng ở đâu ngoài TAHICO

Website:Tahico.com

Email: lienhe@tahico.com

Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyTAHICO/
Maps: https://goo.gl/maps/51hEm65M8uc31QkaA
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC5P9DopTg6bvBOxFFHMX4fA

C40 Chung Cư Khang Gia - Đường 45 - P.14 - Gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh.

trang báo mạng:https://cafef.vn/kinh-nghiem-chon-mua-may-nen-khi-cho-tram-rua-xe-20191122173124268.chn

https://vnexpress.net/thiet-bi-chuyen-nghiep-giup-tiem-rua-xe-nang-cao-chat-luong-dich-vu-4003508.html

https://zingnews.vn/tim-hieu-cac-loai-may-rua-xe-chuyen-dung-post1070744.html

Nhận xét