Đại Lý Ủy Quyền Máy Nén Khí ABAC - Ý

Là đơn vị chuyên tư vấn mở trạm rửa xe và cung cấp các thiết bị rửa xe hơi xe máy, Công ty Sơn Tùng Lâm cũng là đại lý ủy quyền của Hãng ABAC - Italy, chuyên phân phối máy nén khí abac tại Việt Nam. Đây là 1 trong những loại máy rất phù hợp khi đi cùng các thiết bị rửa xe đặc biệt là cầu nâng một trụ rửa xe ô tô vì không những mẫu mã đẹp, chất lượng rất tốt mà nó còn đảm bảo những yêu cầu về các thông số kỹ thuật khi sử dụng cho ben nâng cùng các thiết bị khác trong xưởng rửa xe.

Đại Lý Ủy Quyền Máy Nén Khí ABAC Tại Việt Nam

May nen khi ABAC
Máy nén khi ABAC - Ý

Sau nhiều năm lựa chọn các loại máy nén khí sử dụng cho cầu nâng rửa xe ô tô khi đi tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô xe máy cho khách, chúng tôi đã chọn ra được 1 số các hãng máy bơm hơi rửa xe và trong đó có cả máy nén khí ABAC-Italia. Ban đầu khi lựa chọn máy với những yêu cầu về điện, công suất, bình chứa ... dường như không có nhiều hãng đáp ứng được chuẩn như vậy. Do đó phải chấp nhận dùng các lọai máy có công suất phù hợp với điện 1 chiều và mua thêm bình chưa khí nén, hoặc chấp nhận để máy chạy với cường độ liên tục không có nhiều thời gian nghỉ. Tính ra chi phí cũng không rẻ cho khách hàng vì phải mua cùng lúc 2 thiết bị cho 1 mục đính, tốn thêm mặt bằng, lắp đặt mất nhiều công hơn....

Vì máy hoạt động với cường độ cao nên lâu lâu cũng hay hỏng hóc, do phải hoạt động liện tục không có thời gian nghỉ? Những khi xảy ra sự cố cửa hàng rửa xe lại phải đóng cửa mấy hôm vừa không có doanh thu mà khách lại khó chịu thậm chí mất khách khi họ đến những cơ sở khác phục vụ tốt hơn, nhanh hơn. Sau nhiều thời gian tìm hiểu cũng như thử nghiệm nhiều phương án khác nhau chúng tôi đã chọn được 1 số hãng khác nhau với giá thành từ vừa phải đến cao cấp để phù hợp với nhu cầu và khả năng đầu tư của từng khách hàng.
May bom hoi ABAC
Máy bơm hơi ABAC
Trong những hãng sản xuất máy nén khí mà chúng tôi gọi đến đặt vấn đề làm đối tác độc quyền cung cấp máy bơm hơi cho các trạm rửa xe ô tô nói riêng và những khách hàng khác có nhu cầu về máy nén khí. Đã được ABAC ủy quyền chấp nhận và phối hợp cùng với Công ty Thiên Hòa An phân phối độc quền dòng máy nén khí không dầu abacphụ tùng máy nén khí abacđầu máy nén khí abac,...cùng nhiều những thiết bị, linh phụ kiện khác của hãng.

Thực tế với hơn 10 nghìn các đơn vị, các trạm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe từ nhỏ đến lớn đã được công ty hỗ trợ tư vấn và lắp đặt, khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn các loại máy nén khí rửa xe phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của mình. Kết quả thu được cũng rất khả quan và đáng ghi nhận khi thiết bị của công ty sản xuất ra kết hợp cùng các loại máy này đem đến sự hoạt động ổn định và kinh doanh hiệu quả cho khách, đặc biệt là dòng máy nén khí ABAC của Ý này. Kinh nghiệm mở cửa hàng rửa xe ô tô khi lựa chọn thiết bị là làm sao để có được các thiết bị có giá thành hợp lý mà sử dụng phải đảm bảo, và đây chính là điểm mạnh của chúng tôi khi đã có nhiều năm hợp tác và thử nghiệm nhiều loại máy của nhiều hãng khác nhau.


Lựa chọn thiết bị với giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo là 1 trong những yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định sự thành bại trong quá trình kinh doanh rửa xe của bạn. Do đó hãy tìm hiểu kỹ để có được cho mình sự lựa chọn hợp lý và sáng suốt, chúng tôi luôn hỗ trợ cho khách hàng kể cả đó là khách cũ hay những người chưa từng hợp tác để xây dựng 1 môi trường và 1 thương hiệu công ty được nhiều người biết đến và yêu mến hơn. Vậy nên nếu có điều gì chưa rõ và cần được tư vấn, giúp đỡ hãy gọi đến để nhân viên chúng tôi giúp bạn.
Thông Tin Liên Hệ và Tư Vấn Khách Hàng :
Miền Nam : 0915. 877. 096
Miền Trung: 0987. 694. 999
Miền Bắc : 0907. 62. 98. 99
Xưởng Sản Xuất : Võ Hữu Lợi - Lê Minh Xuân - H.Bình Chánh - HCM
Showroom 1: Cộng Hòa - Phường 12 - Q.Tân Bình - HCM
Showroom 2: Quốc Lộ 1A - P.Tân Thới Hiệp - Q.12 - HCM
Showroom 3: Phan Văn Trị - P.5 - Q.Gò Vấp - HCM
Showroom 4: Phan Trọng Tuệ - H.Thanh Trì - Hà Nội
Email : sontunglamjsc@gmail.com

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm