Nước Rửa Xe Bọt Tuyết

Nuoc rua xe bot tuyet
Dung dich rua xe bot tuyet

Nước rửa xe bọt tuyết là một trong những thứ quan trọng, lớp xe ô tô có được đẹp nhất sau khi rời trạm rửa xe cũng phụ thuộc phần lớn do loại dung dịch này.


Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dung dịch tới từ các hãng khác nhau, tuy nhiên chúng cũng có giá thành khác nhau tùy vào chất lượng hay thương hiệu của loại dung dịch mà bạn lựa chọn, nếu dung dịch chất lượng càng tốt thì giá càng cao, độ đậm đặc của dung dịch đảm bảo và sẽ có đươc chất xệt tiêu chuẩn.

Ngoài thiết bị rửa xe bọt tuyết khi đầu tư bạn cũng cần quan tâm nhiều hơn ở loại chất tẩy rửa này, để đảm bảo quý khách mua được loại dung dịch có chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất trên thị trường hay liên hệ với chung tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Nước rửa xe bọt tuyết 


Hãng sản xuất: Anaquat
Dung tích 5 lít 
Công dụng: sạch nhanh, sáng bóng, tuyệt đối không phai màu sơn, xỉn màu, không ố sơn, hạn chế bám bụi, không ăn da tay, toàn cho quá trình sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng dung dịch:
Đối với các trạm rửa xe đã trạng bị thiết bị tạo bọt tuyết sử dụng bằng khí nén, bạn chỉ việc pha 1 lít dung dịch bọt tuyết này với 100 lít nước thông thường để đảm bảo máy tạo ra được loại bọt tuyết sánh và tốt nhất:
Sau khi pha theo đúng tỷ lệ bạn xả khí nén để bộ khấy bên trong tự động khấy và tạo ra bọt tuyết.
Để tiến hành rửa xe bạn xịt nước cho toàn bộ khu vực muốn tẩy rửa của xe ướt sau đó dùng súng của máy tạo bọt tuyết phủ đều bọt lên phía trên xe.
- Sau khi phủ đều bạn tiến hành dùng rẻ lau đều lớp mặt sơn đã được bao phủ bọt tuyết và xả sạch phần dung dịch này bằng nước sạch.

Hình ảnh thiết bị:

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm