Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Ô Tô Việt Nam

Cau nang 1 tru rua xe Viet Nam

Khi làm trạm rửa xe ô tô điều quan tâm nhiều nhất đó là các thiết bị hỗ trợ cho rửa xe, trong đó có cầu nâng 1 trụ, hiện nay trên thị trường phổ biến có 2 loại cầu nâng có xuất xứ từ Ấn Độ và Việt Nam.
Về nguyên lý và cấu tạo của loại cầu Việt Nam cung tương tự các loại cầu khác trên thị trường vẫn là dùng khí nén thủy lực và chúng có thông số kĩ thuật tương ứng giống các loại cầu nâng trên thị trường hiện nay.
Với loại cầu nâng của Việt Nam anh em hoàn toàn có thể hoàn yên tâm về chất lượng bởi chúng được thiết kế bởi nhà sản xuất chuyên nghiệp sử dụng những công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn của Mỹ và được kiểm tra về chất lượng rất kĩ trước khi xuất xưởng.

Quá trình lắp đặt cầu nâng 1 trụ của Việt Nam:

- Sau khi quý khách hàng đặt loại cầu của VN từ công ty sẽ được kỹ thuật tư vấn để làm móng đúng theo kĩ thuật và nhu cầu sử dụng như lắp âm hay lắp nổi, lắp có thể xoay 360 độ hay lắp cố định luôn, nên trước khi làm móng cho loại cầu này quí khách vui lòng gọi cho nhà cung cấp trước để được hỗ trợ làm móng chính xác nhất.
- Để hoạt động trơn tru thì loại cầu 1 trụ của Việt Nam cần tới loại nhớt 10 thủy lực có dung tích tới tới 150 lít dầu + thêm 1 bình nén khí tiêu chuẩn để có thể giúp chúng hoạt động trơn tru nhất.

Cầu nâng 1 trụ cho rửa xe ô tô Việt NamXuất xứ: Việt Nam - Công nghệ theo tiêu chuẩn của Mỹ
(nâng cả 4 bánh trên 2 sàn đỡ, phù hợp các loại xe du lịch và tải nhẹ )
Công suất nâng : 4 Tấn
- Không dùng điện
- Dùng khí và thuỷ lực
- Độ cao nâng 1500mm
- Pítông làm bằng vật liệu không gỉ đường kính 270mm được Tiện bóng gia công bằng phương pháp "Tôi" ,Xi Mạ Crom chống trầy xước.
-Bảo hành :3 năm cho mặt bàn,1 Năm cho Ty và phớt .Thay mới thiết bị khi lỗi do nhà sản xuất mà không thể khắc phục trong thời gian bảo hành.

Một số hình ảnh của cầu nâng 1 trụ Việt Nam:

Định vị cho quá trình lắp đặt

Video: 
Quý khách hàng khi mua cầu nâng 1 trụ  Việt Nam tại công ty sẽ được miễn phí vận chuyển và bàn giao sản phẩm trong nội thành Hồ Chí Minh, hoặc các tỉnh lân cận có khoảng các dưới 20 Km, Tất cả các sàn phẩm đều đươc Tân Minh Giang bảo hành miễn phí 1 năm.


Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và chọn thiết bị phù hợp cho garage của mình với giá hợp lí nhất và chế độ bảo hành uy tín ....
Liên Hệ: Mr Bắc (P. Kinh Doanh) Công Ty CP TB Tân Minh Giang
SDT: 0918 411 468 / 0988 024 810
Email: backd@tanminhgiang.com

Tag: cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô 
tư vấn mở trạm rửa xe ô tô

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm