Khai Trương Văn Phòng Mới Tân Minh Giang

Lễ khai trương

Ngày 09/09/2014 vừa qua công ty CP TB Tân Minh Giang đã long trọng tổ chức lễ khai trương văn phòng mới và khánh thành công trình xây dựng dự án liên danh nhà máy A41 - Quân Chủng PK- KQ tại địa chỉ số 20, Đường Cộng Hòa Garden, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đang là một trong những công ty được biết tới hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị sửa chữa ô tô, lắp ráp và kiểm định ô tô, thiết bị đào tạo và dạy nghề , thiết bị công nghiệp, thiết bị điện - điện tử - tự động hóa, chúng tôi không ngừng phát triển và luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất thường xuyên cập nhật công nghệ mới từ các nước trên thế giới, đem lại sự phát triển trong lĩnh vực cho nước nhà.

Đến dự buổi lễ chúng tôi được vinh dự đón tiếp nhiều các đại diện tới từ các hãng ô tô lớn như Toyota, Honda, Nizsan, Mercedes, Mazda, Isuzu , Samco...cùng rất nhiều các đại diện từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề trên toàn quốc, đặc biệt là đại diện của đối tác của Bosch Singapore, một trong những đối tác lớn nhất của công ty đang hợp tác, cùng rất nhiều các khánh hàng đã luôn tin tưởng và hợp tác với công ty trong nhiều năm.

Văn  Phòng mới công ty Tân Minh Giang có diện tích trên 9000 m2 bao gồm văn phòng làm việc showroom trưng bày sản phẩm, nằm ngay trong trung tâm thành phố địa điểm văn phòng mới của chúng tôi hứa hẹn là một trong những địa điểm lý tưởng cho khách hàng thường xuyên ghé thăm để tham khảo các sản phẩm của công ty đang trưng bày.

Hình ảnh khai trương công ty:Nhận xét

Có thể bạn quan tâm