Hướng Dẫn Mua Và Lắp Đặt Cầu Nâng 2 Trụ


 

Cầu nâng 2 trụ

Chọn mua thiết bị cầu nâng 2 trụ chất lượng giá rẻ:

Cầu nâng 2 trụ là thiết bị bị rất phổ biến trên thị trường và hầu hết Garage ô tô nào cũng cần sử dụng tới nó, để mua được một thiết bị cầu nâng 2 tru trên thị trường không có , bạn chỉ cần search từ khóa " cầu nâng 2 trụ " thì sẽ ra cả tá nhà cung cấp loại thiết bị này , nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng đa dạng sản phẩm, vì thực tế có rất nhiều loại cầu với xuất xứ khác nhau tới từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Ý...

Dĩ nhiên là hàng càng đắt tiền thì chất lượng và tính năng càng cao, là sao để bạn vừa chọn được thiết bị tốt và giá rẻ là điều không hề dễ dàng , bởi ngay loại cầu nâng 2 trụ của Trung Quốc bạn cũng có thể tìm ra cả chục loại rồi.

Có nhiều đơn vị thắc mắc cùng loại hàng Trung Quốc sao có đơn vị giá cao rồi giá thấp, tuy nhiên chúng còn phụ thuộc và chất lượng của mỗi hãng sản xuất và chế độ phục vụ của đơn vị cung cấp thiết bị cầu nâng mà bạn chọn. đôi khi cũng là cầu xuất xứ Trung Quốc nhưng chúng có chất lượng khác nhau tiêu chuẩn của từng hãng.Có 2 loại cầu nâng 2 trụ là cầu nâng 2 trụ kiểu cổng và cầu nâng 2 trụ kiểu không cổng, 2 loại này về cơ bản giống nhau cũng vẫn dùng nguyên lý điện thủy lực , điểm khác nhau là cầu có cổng phía trên và cầu có cổng phía dưới.


Loại cầu nâng kiểu cổng có cáp cân bằng đi phía trên và cổng ngang nằm phí trên loại cầu này đem lại sự sang trọng và rất cứng cáp. tuy nhiên cầu thường có trụ cao hơn nên chỉ phù hợp cho xưởng có chiều cao thích hợp mới lắp được loại cầu này.Loại cầu nâng kiểu không cổng là loại cầu có cáp cân bằng đi phí dưới ( loại này thường sẽ phải thường xuyên vệ sinh cáp ), đồng thời trụ của chúng thấp hơn so với loại kiều cổng nên bạn có thể dùng cho các loại xưởng sửa chữa có chiều cao xưởng thấp.


Hướng dẫn lắp đặt cầu nâng 2 trụ:
Loại cầu nâng này lắp đặt khá đơn giản tuy nhiên nếu ban không tuân thủ theo các quy định mà nhà sản xuất đưa ra trong quá trình lắp đặt có thể bạn sẽ phải trả giá vì điều này nếu móng của bạn đổ không đúng kích thước, mác xi măng không chuẩn hay trong quá trình lắp đặt bê tông chưa cứng.

Nếu móng không đạt tiêu chuẩn thì kĩ thuật của chúng tôi lắp đặt cầu sẽ gặp rất khó khăn, nhiều trường hợp khi đúng tích kê và vặt chúng thường bị nhổ lên vì bê tông chưa đủ cứng hay bê tông quá trôn không đều hoặc quá ít xi măng.
+ Quy trình lắp đặt cầu nâng 2 trụ.  1. Đưa cột vào vị trí móng 
  2. Dùng thước cân bằng để cân cầu sao cho chúng có độ thẳng đứng và ngang đạt tiêu chuẩn
  3. Khoan lổ và đóng bulong nở đồng thời cố định chân cầu
  4. Lắp motor và bình dầu sau đó đổ dầu vào trong bình ( tiêu chuẩn 10 lít dầu)
  5. Nơi dường dầu áp suất vào ty ben ( cần chú ý sử dụng chất làm kín hay đệm ở khu vực kết nối những điểm này tránh rò rỉ dầu)
  6. Lắp cáp cho cầu , trên cáp có bulong để tăng độ căng cho cáp, để đảm bảo xe được nâng với kích thước bằng nhau thì cần phải cân chỉnh cáp để 2 bàn nâng có kích thước cân bằng.
  7. Nối dây điện phù hợp vào motor cầu nâng
  8. Tiến hành lắp tay nâng và thử tải.

+ Hình ảnh lắp đặt thiết bị:               

Video :

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm