Vì Sao Nên Chọn Mua Máy Rửa Xe Áp Suất Cao

Máy rửa xe áp suất cao

Trong một trạm rửa xe ô tô máy rửa xe là thiết bị quan trọng nhất, nếu không có máy rửa xe mọi hoạt động rửa xe coi như bị ngưng lại, vì tính quan trọng của nó nên khi trang bị thiết bị rửa xe đặc biệt là thiết bị máy rửa xe chúng ta cần cực kì phải chú trọng.

+ Trong thực tế có nhiều loại máy rửa xe khác nhau :

- Máy rửa xe thường ( dây cô loa ) : đây là thiết bị rất phổ biến hiện nay chúng có giá thành rất đa dạng và tùy thuộc vào motor và đâu bơm có tốt hay không càng tốt càng đắt tiền cái này không cần bàn cãi), chúng có áp suất làm việc tốt từ 40-60 bar.- Máy rửa xe áp suất cao một chế độ ( lạnh ) : Một thiết bị cao cấp và mang lại sự chuyên nghiệp chính là loại thiết bị này, áp suất làm việc của nó từ 120-180 bar, một số thiết bị dùng điện 3 pha có thể có được áp suất cao hơn rất nhiều vì thường điện 3 pha có tính ổn định cao hơn nhà sản xuất có thể đáp ứng được điều đó.
 Thiết bị rửa xe loại áp suất cao có nhiều đặc điểm khá nổi bật mà khiến những chủ trạm rửa xe phải thèm thuồng :
  • Máy được trang bị đầu bơm và motor tiêu chuẩn châu âu có áp suất làm việc rất cao, lượng nước khi được phun ra dưới dạng sương nên tiết kiệm được rất nhiều nước.
  • Máy trang bị súng rửa xe chuyên nghiệp với nhiều đầu béc khác nhau, tạo ra sự chuyên nghiệp trong qua trình rửa xe.
  • Thiết bị có độ ổn định cao hơn rất nhiều so với loại máy rửa xe thông thường, đem lại sự tin cạy cao.
  • Dễ dàng di chuyển trong quá trình rửa xe.
Với những gì mà máy rửa xe áp suất cao được trang bị chúng ta có thể thấy tất cả chúng đều có những điểm nổi bật hơn, nhưng điều mà mọi người hay lo ngại chính là về giá của chúng cao hơn so với mày thường , tuy nhiên chúng tôi đánh giá no không đắt hơn nhiều, nếu bạn mua một loại máy rửa xe thường loại tốt nhất thì cũng chỉ rẻ hơn vài triệu so với loại máy rửa xe áp suất cao.

Có nhiều loại máy rửa xe áp suất cao có xuất xứ khác nhau , chúng tôi đang cung cấp 2 loại chính là của Koritsu ( Nhật ) , Portotechnica ( ý ) có chất lượng rất cao nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Video máy rửa xe áp suất cao Portotechnica :

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm