Thiết Bị Kiểm Tra Góc Đánh Lửa


Trong quá trình sửa chữa động cơ việc cân chỉnh góc góc đánh lửa theo đúng thông số ban đầu của nhà sản xuất đưa ra là điều cần thiết, bởi nếu động cơ không được cân chỉnh đúng góc đánh lửa thì sẽ dẫn tới nhiều vấn đề , nếu sai số ít thì có thể dẫn tới công xuất động cơ không đạt diệu suất cao nhất, hoặc nếu sai số quá lớn có thể động cơ không hoạt động , hoặc hoạt động nhưng tiếng nổ động cơ theo ý muốn.
Có những xe do quá trình sửa chữa bị thay đổi hay thêm những dấu của góc đánh lửa nên đôi khi làm cho người thợ bị hoang mang không biết dấu nào la chuẩn , điều này làm mất thời gian và làm giảm hiệu suất của công việc.
Với Thiết bị kiểm tra góc đánh lửa người thợ có thể dễ dàng kiểm tra và đánh giá góc đánh lửa của động cơ theo đúng thông số mà nhà sản xuất đưa ra, thiết bị được tích hợp chức năng đo số vòng quay của động cơ và góc cam chia điện ngoài ra còn đo được điện áp của acqui trên xe.

Súng kiểm tra góc đánh lửa hiển thị sốModel : AR020002
Hãng sản xuất: Jonnesway - Đài Loan
Kiểm tra góc đánh lửa:0 - 60 độ
Kiểm tra số vòng quay: 200 - 10000 vòng/phút
Kiểm tra điện áp: 0 - 16V
Kiểm tra góc cam chia điện: 0 - 99.9%

Súng kiểm tra góc đánh lửa hiển thị số


Model : AR020004
Hãng sản xuất: Jonnesway - Đài Loan
Kiểm tra góc đánh lửa:0 - 60 độ
Kiểm tra số vòng quay: 200 - 10000 vòng/phút
Kiểm tra điện áp: 0 - 16V
Kiểm tra góc cam chia điện: 0 - 99.9%

***

Quý khách hàng khi mua Thiết Bị Kiểm Tra Góc Đánh Lửa  tại công ty sẽ được miễn phí lắp đặt và vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh, hoặc các tỉnh lân cận có khoảng các dưới 20 Km, đồng thời sẽ được các chuyên gia hàng đầu tư vấn thiết bị và xưởng chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí.Tất cả các sàn phẩm đều đươc Tân Minh Giang bảo hành miễn phí 1 năm.


Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và chọn thiết bị phù hợp cho garage của mình với giá hợp lí nhất và chế độ bảo hành uy tín ....
Liên Hệ: Mr Bắc (P. Kinh Doanh) Công Ty CP TB Tân Minh Giang
SDT: 0918 411 468 / 0988 024 810
Email: backd@tanminhgiang.com

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm