Máy Nén Khí Pittong Kuoritsu


  Máy nén khi là thiết bi không thể thiếu trong bất kì một garage ô tô nào, trong thời gian gần đây đa số các thiết bị ô tô đều cần phụ trợ từ khí nén , do tính quan trọng của nó việc trang bị bình nén khí cho xưởng sửa chữa luôn làm cho các chủ garage chú ý và lựa chọn kĩ càng.

  Khi chọn bình nén khí ta thường coi xem các  trong xưởng của mình có nhiều thiết bị dùng khi nén hay không, và các thiết bi đó tiêu hao khí nén của bạn nhiều hay ít, khi bạn tổng hợp được lượng tiêu hao tối đa lượng khí mà bạn dùng trong giờ cao điểm ( các thiết bị khí đều hoạt động) thì lúc đó bạn sẽ chọn được máy nén khi có công suất hợp lí và bình chứa khí phù hợp với xưởng sửa chữa của mình .

  Với 1 số xưởng sửa chữa phục vụ cho xe tải nặng và xe bồn... thì việc bạn chọn thiết bị máy nén khí phù hợp càng phức tạp hơn, vì khi đó các thiết bị bạn dùng yêu cầu lượng khí cao thì bạn cũng cần đáp ứng tốt lượng khí cho chúng, để khi đưa vào sử dụng các thiết bị không bị sự cố do thiếu khí hay khí yếu, lượng áp suất tạo ra cũng phải đủ cao. 
Khi lượng khí cần tích lũy nhiều để phục vụ cho các thiết bị trong xưởng thì ta cũng cần chọn những loại bình chứa tốt có thành chịu áp tốt,và dung tích đủ hoặc thừa để sử dụng....

  Hiện nay Tân Minh Giang  đang cung cấp các loại máy nén khí pittong của Liebao, Puma, Fusheng , Kouritsu  loại 1 và 3 pha ... tới từ các nhà sản xuất uy tín của Trung Quốc, Đài Loan...

Ưu Điểm:

  • Với Loại máy nén khí Liebao được sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu, với độ bền cao , máy cho chịu áp suất cao nhờ thành bình chứa dày máy tạo áp.
  • Với kết cấu tới 3 xy lanh giúp máy chạy êm và bền hơn rất nhiều so với các loại máy chỉ có 1 hoặc 2 xy lanh.
  • Giá thành rẻ , đáp ứng nhiều các nhu cầu của khách hàng


Cấu tạo pittong trong máy nén khí :Máy Nén Khí 1 PhaModel : V-0.17/8

Công suất: 2HP/1,5KW
2 xi lanh : Φ51x2
Áp suất: 8Bar
Bình chứa: 100lít
Điện 1 pha/220V
Có cơ cấu bảo vệ quá tải

Máy Nén Khí 1 Pha
Model : W3/320/1

Công suất: 4HP/3KW
3 xi lanh : Φ65x3
Áp suất: 8-10Bar
Bình chứa: 320lít
Điện 1pha/220V
Có cơ cấu bảo vệ quá tải

Máy Nén Khí 1 PhaModel : W4/320/1

Công suất: 5.5HP/4KW
2 xi lanh : Φ80x2
Áp suất: 8-10Bar
Bình chứa: 320lít
Điện 1pha/220V
Có cơ cấu bảo vệ quá tải

Máy Nén Khí 3 Pha
Model : W-5.5/500/3

Công suất: 7,5HP/ 5,5KW
3 xi lanh : Φ90x3
Áp suất: 8-10Bar
Bình chứa: 500lít
Điện 3 pha/380V
Có cơ cấu bảo vệ quá tải

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm