Cầu Nâng 2 Trụ Kiểu Cổng / Trung Quốc


Cầu nâng 2 trụ kiểu cổng

Hiện nay trong mỗi garage ô tô không thể thiếu được loại cầu nâng 2 trụ bởi tiện ích của nó, với cầu nâng 2 trụ thông thường chúng ta có thể sử dụng để bảo dưỡng, sửa chữa, hay làm lốp đều phù hợp, Loại cầu nâng này phù hợp với xưởng sửa chữa có chiều cao và không gian tốt.

Đối với một số đơn vị khi mua loại cầu nâng thường chọn loại có cổng bởi chúng có độ vững chắc và cứng cáp hơn và giá thành không cao hơn nhiều so với loại cầu nâng không cổng.

Đặc Điểm :
  • Với cáp được bố trí bên trên nên tránh được bụi bẩn và làm cho tuổi thọ của cáp lâu hơn.

  • Cảm biển nằm trên thanh ngang khi nâng lên tới điểm tới hạng sẽ tự ngưng lại điều này giúp sự thỏa mãi hơn khi nâng xe.

  • Thanh ngang phía trên giúp cho cầu nâng cứng cáp hơn rất nhiều, Một số  Garage ô tô họ hàn thêm 1 thanh ngang bên trên cho loại cầu không có cổng để tạo sự cứng cáp hơn, tuy nhiên với 1 số trường hợp sẽ gây nguy hiểm nếu không kiểm soát được quá trình nâng xe.
Công Ty  hiên nay đang cung cấp nhiều loại cầu nâng 2 trụ của các hãng nổi tiếng như GuangLi ( Trung Quốc), Heshbon ( Hàn Quốc ), Bendpak ( Mỹ ). Khách hàng khi có nhu cầu xin gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn loại cầu tốt và  phù hợp với túi tiền.

Cầu Nâng 2 Trụ Kiểu Cổng - Trung Quốc   Model: GL-4.5-2E1
Công suất nâng: 4,5 tấn
Hãng sản xuất:Guangli - Trung Quốc
Công nghệ Mỹ hàng xuất Mỹ và Châu Au
Nguyên lý hoạt động: Thủy lực
Chiều cao nâng: 1760mm

***

Hình ảnh chi tiết thiết bị :


                         
                         
                         
                     Kích thước chi tiết của thiết bị
  


Nhận xét

Có thể bạn quan tâm